Aganaga aganaga songs lyrics from Ponniyin Selvan: II tamil movie
"Aganaga aganaga songs lyrics from Ponniyin Selvan: II and all songs lyrics from Ponniyin Selvan: II, அகநக அகநக முகநகையே பாடல் வரிகள்
அகநக அகநக முகநகையே பாடல் வரிகள்
Movie | Ponniyin Selvan: II (2023 | Movie Name (in Tamil) | பொன்னியின் செல்வன் 2 |
Year | 2023 | Music | A. R. Rahman |
Lyrics | Ilango Krishnan | Singers | Shakthisree Gopalani |
அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஹோ ஓஹோ …
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..
குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே
அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ
வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..
உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே
அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே…
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது
===============================
Aganaga aganaga muganagaiye
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Nadai pazhagidum tholai aruvigaley
Mugil kuditthidum malai mugadugaley
Kudai piditthidum nedu mara cherivey
Pani udhirtthidum siru malar thuliye
Azhagiya pulamey unadhila magal naan
Valavanin nilamey enadharasiyum nee
valanila sirippey enadhuyiradiyo
unadhilam vanappey enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyiley
Manam silirtthidudhey
Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhey
Un madi kidandhaal
thavithavikkiradhey
Ninaivazhindhidudhey
Aganaga aganaga muganagaiye…
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu
Lyrics Lis
|
மேலும் தெரிந்து கொள்ள:
- இந்தோனேஷியா விமான விபத்து நடந்தது எப்படி? அதிர்ச்சி பின்னணி
- கஜா புயல் காரைக்காலை சூறையாடியது
- Dirty Pondatti HD Video Song - Kaatrin Mozhi - Jyotika - G. Dhananjayan - Madhan Karky - Radhamohan
-
பண்டைய கால முறைப்படி சூரிய கிரகணத்தை உலக்கையை வைத்து கணகிட்ட கிராமத்து மக்கள்
- 5 ஆயிரத்துக்கு போறேனா கதறி அழும் ரவுடி பேபி சூர்யா rowdy baby surya gpmuthu திருந்தவிடுங்கடா
- ஹிந்திகாரன் எப்படி எல்லாம் ஏமாத்துறானுங்க நீங்களே பாருங்க மக்களே
- கமலின் குடும்ப உறுப்பினராகிய பூஜா குமார் குடும்பத்தோடு பிறந்தநாள் கொண்டாடிய கமல் ஹாசன்!
- ஆசிரியரை அழகாய் மிரட்டும் சிறுவன் Cute Rowdy Baby Video Tamil Funny School Boy Viral Video
- Koyambedu live snake catching
- எறும்பின் விடாமுயற்சி நாயின் குறும்பு
- பண்டைய கால முறைப்படி சூரிய கிரகணத்தைகையை வைத்து கணகிட்ட கிராமத்து மக்கள்
- DARBAR Review - Rajinikanth - Nayanthara - A.R. Murugadoss - Anirudh -தர்பார்
- இந்தோனேஷியா விமான விபத்து நடந்தது எப்படி? அதிர்ச்சி பின்னணி
-
இதுவரை பார்த்திராத பாம்பு நத்தையை விழுங்கும் வீடியோ
- மகன் வருகைக்கு காத்திருக்கும் சுஜித் தாய் பண்றத ! நீங்களே பாருங்க
இங்கே உங்கள் கருத்துகளை கீழே பதிவிடுங்கள்
&nbs ent Contact : makkalmedia2020@gmail.com
Comments (0)