naaNum songs lyrics from Navarasa tamil movie

naaNum songs lyrics from Navarasa and all songs lyrics from Navarasa, நானும் நாணும் நேரமிது பாடல் வரிகள்

 

நானும் நாணும் நேரமிது பாடல் வரிகள்

Movie Navarasa (2021) Movie Name (in Tamil) (நவரச‌)
Year 2021 Music A. R. Rahman, D. Imman, M. Ghibran
Lyrics Madhan Karky Singers Karthik

ஒரு சந்தன காட்டுக்குள்ளே
முழு சந்திரன் காயையிலே
சிறு சிங்கார கூட்டுக்குள்ளேமயக்கும் மழலை மொழியோ
அவிழும் அருவி ஒலியோ
குவியும் குயிலின் குரலோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
குளம்பி கிளப்பும் மணமோ
புதினம் பிரிக்கும் மணமோ
துளசி இலையின் மணமோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்
ஏன்? அதை நான் உணரவில்லை ஏன்?
ஏன்? உணர்ந்தும் திருந்தவில்லை?
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
ஓர் ஆணின் நாணமிது அன்பே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!
 
இசை தேடி நீ வந்தாய்
இசை என்றென்னில் ஆனாய்
இசையின்றி என்னாவேன்?
இசையில்லா மண்ணாவேன்
திருந்தும் வாய்ப்பொன்று தந்தால்
மறந்தும் மீண்டும் செய்யேன்
செல்லாதே நீ
வா வா என்னிசையே!
நாணும் நேரமிது
நானும் நாணும் நேரமிது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே!

-------------------------------------------

mayakkum mazhalai mozhiyoa
avizhum aruvi oliyoa
kuviyum kuyilin kuraloa
thaeyum thaeyum ivaL mun

kuLambi kiLappum maNamoa
pudhinam pirikkum maNamoa
thuLasi ilaiyin maNamoa
thaeyum thaeyum ivaL mun

aen? adhai naan uNaravillai aen?
aen? uNarndhum thirundhavillai?

naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
oar aaNin naaNamidhu anbae!

naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!
 
isai thaedi nee vandhaay
isai enRennil aanaay
isaiyinRi ennaavaen?
isaiyillaa maNNaavaen

thirundhum vaaypponRu thandhaal
maRandhum meeNdum cheyyaen
chellaadhae nee
vaa vaa ennisaiyae!

naaNum naeramidhu
naanum naaNum naeramidhu
en vaeRu koaNam idhu anbae!

Lyrics Lis

 

 

மேலும் தெரிந்து கொள்ள:


                            

 

    இங்கே உங்கள் கருத்துகளை கீழே பதிவிடுங்கள் 
&nbs ent Contact : makkalmedia2020@gmail.com

For Advertim